Phương pháp ngâm rượu đông trùng hạ thảo hiệu quả nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo là thứ thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người, thích hợp sử dụng để nâng cao sức khỏe và chữa bệnh cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt bên cạnh đó, nó còn được các đấng mày râu vô cùng ưa chuộng bởi khi được kết hợp cùng với rượu nó trở thành vị thuốc quý giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho các quý ông. Hơn nữa, không như những loại rượu khác,rượu đông trùng hạ thảo lại khá dễ uống, không gây mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu nên nếu biết sử dụng đúng cách sẽ mang lại công dụng vô cùng tốt mà không hề gây hại cho cơ thể.

Những cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo phổ biến

Có thể ngâm đông trùng hạ thảo với rượu hoặc kết hợp ngâm thêm với nhân sâm, lộc nhung và kỷ tử. Dưới đây là cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo phổ biến.

1

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo nguyên chất

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo tương đối dễ dàng. Chỉ cần rửa sạch 10 g đông trùng hạ thảo nguyên con bằng nước ấm sau đó cho vào bình thủy tinh và đổ thêm 1 lít rượu nồng độ khoảng 45 độ. Để ở nơi khô ráo thoáng mát trong vòng 1 tháng là có thể dùng được. Mỗi ngày, trước khi đi ngủ khoảng nửa tiếng thì sử dụng 1 chén là vừa đủ. Loại rượu này có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới.

 

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo lộc nhung

Rượu đông trùng hạ thảo kết hợp với lộc nhung có công dụng bổ thận, tráng dương, ích khí, dưỡng huyết, thích hợp điều trị suy giảm tình dục và suy nhược cơ thể ở nam giới.

Lấy 20 g nhung hươu tươi hoặc khô thái lát, cạo sạch lông và 30 g đông trùng hạ thảo, đem ngâm vào bình thủy tinh trong 1 lít rượu trên 40 độ. Để khoảng 15 ngày là có thể dùng. Mỗi ngày uống khoảng từ 20-30 ml. Loại rượu này khá tốt cho những nam giới bị hiếm muộn hoặc yếu sinh lý.

2

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo kỷ tử

Kỷ tử 30 g, đông trùng hạ thảo 30 g, cho vào bình ngâm với 0,5 lít rượu trắng trong vòng 20 ngày là được. Mỗi ngày có thể chia dùng từ 2-3 lần, mỗi lần 15 ml. Rượu đông trùng hạ thảo ngâm kỷ tử có công dụng ích khí sinh tinh, trị xuất tinh sớm, liệt dương cho nam giới. Ngoài ra, nó còn có công hiệu đặc biệt với người già có thể trạng đang bị suy yếu.

 

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm

Đông trùng hạ thảo nguyên con, nhân sâm thái lát hoặc để nguyên củ, mỗi loại bằng nhau cho vào bình ngâm với rượu trắng hoặc rượu nếp thì càng tốt. Để nơi khô ráo thoáng mát trong vòng 20 ngày là uống được. Rượu càng đặc, hương vị lại càng thơm ngon. Mỗi ngày chỉ cần uống 1 chén nhỏ là đủ.

Công dụng của loại rượu này là giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, điều trị các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Add Comment


*