Chữa thoát vị đĩa đệm nhờ sóng radio cường độ

Điều trị thoát vị đĩa đệm là giải pháp không phải là mới nhưng cũng chưa bao giờ là cũ khi chỉ tính từ lúc áp dụng biện pháp này ở nước ta thì hiệu quả mà nó đem lại là không thể phủ nhận.

  Trong vài năm trước với bệnh thoát vị đĩa đệm thì người ta thường áp dụng biện pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng cách sử dụng tia laser để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, tuy nhiên với những nhược điểm không phải là nhỏ của phương pháp này thì càng ngày phương pháp này càng được lựa chọn ít đi. Thực chất thì phẫu thuật benh thoat vi dia dem bằng sóng radio cũng mới nở rộ và được áp dụng trong vài năm gần đây.

Phẫu thuật benh thoat vi dia dem bằng sóng radio

  Cách thức thực hiện là người ta đưa sóng radio thông qua một mũi kim vào các vị trí đĩa đệm bị nhằm giải phóng, hạn chế sự chèn ép của các khối đĩa đệm lên các rễ dây thần kinh.(Tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến bệnh thận dành cho bạn đọc)

phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

 Với những ưu điểm cũng không phải là nhỏ của mình thì phẫu thuật benh thoat vi dia dem bằng sóng radio đang đón nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người. Tuy nhiên cũng giống như những phương pháp khác thì biện pháp này cũng chỉ đem lại hiệu quả tối ưu khi điều trị bệnh ở những giai đoạn phù hợp hay nói cách khác là benh thoat vi dia dem chưa nặng. Sử dụng sóng radio để điều trị là tốt nhưng nó chỉ là một phương pháp nội khoa nên nó không hoàn toàn thay thế được các biện pháp phẫu thuật khác. Hơn nữa giải pháp này cũng rất kén chọn đối tượng điều trị thoát vị đĩa đệm.

=>> Xem thêm: Những địa chỉ tham khảo về các loại thuốc bổ thận tại Hà Nội.

 Hơn nữa tỉ lệ thành công của phương pháp này cũng không phải tuyệt đối chỉ ở một con số khiêm tốn từ 70 – 85%. Vì vậy mà phẫu thuật benh thoat vi dia dem bằng sóng radio sau một thời gian rộ lên thì càng ngày nó cũng càng cho thấy nhiều yếu điểm của mình so với những phương pháp phẫu thuật khác. (Người bệnh cần có sự lựa chọn và thăm khám kĩ càng trước khi đi tới quyết định áp dụng phương pháp chữa thận yếu này)

Add Comment


*