Những công dụng khi sử dụng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

đông trùng hạ thảo hàn quốc hộp gỗ  được mệnh danh là “thần dược” quý hiếm rất tốt cho sức khỏe.

3

Thông tin về sản phẩm

Quy cách: Hộp 10 chai, mỗi chai 100ml.Thành phần: dịch chiết đông trùng hạ thảo 0,09%, táo đỏ, quế, mật ong và nước tự nhiên tinh khiết.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh tật như xáo trộn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt dành cho thiếu nhi chậm lớn. Y học truyền thống Trung Quốc còn xem đây là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sức ng, tăng sức khỏe con người.Một nghiên cứu hiện đại đưa ra kết luận là đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng công năng của tuyến thượng thận, nâng cấp chức năng thận, nâng cao năng lực sức đề kháng, kháng khuẩn, kháng virus, chống hư và phóng xạ. Hoàn toàn lành tính cho người sử dụng.

Công dụng của đông trùng hạ thảo

–  Có tác dụng cải tiến trạng thái vóc dáng suy nhược, gia tăng khả năng bài tiết tế bào chết, tạo ra tế bào mới, nâng cao hệ miễn dịch, hiệu quả chữa bệnh mãn tính, dưỡng sinh, giữ gìn sức khỏe, là sản phẩm chọn hàng đầu cho nàng trung niên và tuổi già.

– Thích hợp cho người làm việc trí óc, học nhiều như trong các buổi thi cấp 3 phổ thông, thi trung tâm, nhân viên văn phòng … Sau khi áp dụng có tác dụng nâng cao hàm lượng Oxy của tế bào đại não, thêm vào các vitamin cần thiết cho các loại tế bào đại não, tăng trí nhớ, giúp tạo hướng nghĩ ngợi mới, bổ não, kiện não.

– Thích hợp cho những người bệnh, thân thể yếu, người lao động nặng, người mất cân bằng chức năng miễn nhiễm, áp lực mệt mỏi trong sinh hoạt.

–  Người bình thường lúc sử dụng giúp thân thể tươi trẻ, giữ gìn cơ thể, phòng ngừa bệnh, chống lão hoá.

–  Chăm sóc sự khỏe mạnh của bạn và gia đình trong nước uống Đông trùng hạ thảo, bảo đảm bạn sẽ không thất vọng về tác dụng bồi dưỡng sản phầm này cùng tác dụng của Đông trùng hạ thảo.Cách dùng:

– Uống trực tiếp, uống đặc biệt hơn khi lạnh.

–  Ngày dùng 1-3 chai hoặc khi mệt mỏi.

–  Được dùng như một loại nước giải khát.

Add Comment


*