Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền CÓ KHỎI được bệnh không ?

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là một trong những giải pháp điều trị nhanh chóng, tương đối hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà không phải ai cũng biết mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền bởi mức chi phí phẫu thuật không phải bệnh viện nào cũng giống nhau.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm là một trong vấn đề nhận được sự quan tâm của hầu hết các bệnh nhân. Cũng chỉ vì không đủ điều kiện kinh tế để phẫu thuật mà nhiều người đã mặc phó tính mạng cho số phận, bởi từ trước đến nay phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đã nổi tiếng là đắt đỏ, đặc biệt là mổ nội soi.

Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay có khá nhiều bệnh viện đã áp dụng các biện pháp mổ nội soi trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm, tuy nhiên chi phí niêm yết giữa các bệnh viện có chút khác nhau, mặc dù là mức độ chênh lệch có thể là không đáng kể.

tỷ lệ thành công mổ thoát vị đĩa đệm Tỷ lệ thành công mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu cao nhất?

Rủi ro trong quá trình phẫu thuật thoát vị đĩa đệm là gì? Tỷ lệ rủi ro có cao không, có gây nguy hiểm cho sức khỏe bệnh nhân không? Có lẽ là thắc mắc của mọi người bệnh, chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài chia sẻ dưới đây.

Mo-noi-soi-thoat-vi-dia-dem-het-bao-nhieu-tien

Tiền mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc chữa thoát vị đĩa đệm bằng mổ nội soi, đại đa số các ca phẫu thuật ở đây là những trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm bên phải hoặc bên trái tức là biến chứng dẫn đến đau hoặc liệt ở 2 bên.

Phau-thuat-thoa-vi-dia-dem-o-benh-vien-viet-duc

Chi phí cho một ca phẫu thuật mổ nội soi như vậy thường dao động từ 18 đến 20 triệu đồng. Sau mổ từ 2 – 3 ngày là bệnh nhân có thể xuất viện, đây có thể là mức chi phí có thể coi là tạm chấp nhận được với nhiều trường hợp bệnh nhân.

Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Bạch mai

Bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những bệnh viện ở Thủ Đô có kĩ thuật mổ nội soi thoát vị đĩa đệmkhá tốt nếu so với các bệnh viện khác thì hiệu quả phẫu thuật ở đây không thua kém bất kì một bệnh viện nào ở Hà Nội thậm chí là cả nước đặc biệt là mổ nội soi thoát vị đĩa đệm.

Chi-phi-mo-noi-soi-o-benh-vien-bach-mai-300x168

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

 

Phẫu thuật trong chữa trị thoát vị đĩa đệm là nhằm loại bỏ toàn bộ phần thoát vị gây chèn ép dây thần kinh và phần cơ bắp hoặc cắt bỏ và thay thế bằng một đĩa đệm mới. Phương pháp này chỉ được sử dụng khi bản thân người bệnh không thể chịu đựng được những cơn đau.

có nên phẫu thuật thoát vị đĩa đệm Có nên phẫu thuật thoát vị đĩa đệm hay không?

Trước khi quyết định thoát vị đĩa đệm có nên mổ không, người bệnh cần nắm vững các thông tin sau để có thể dự trù tác động và rủi ro của mổ thoát vị tới bệnh.

Vì vậy, một số người bệnh có điều kiện sẽ vẫn quyết định lựa chọn phương pháp mổ và thường thì họ sẽ không quan tâm đến vấn đề mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền? Mà vấn đề họ quan tâm lúc này là một địa điểm phẫu thuật có uy tín.

Hiện nay, có 2 địa chỉ lớn được biết đến trong mổ thoát vị đĩa đệm có uy tín đó là ở bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là 2 cơ sở được đánh giá là có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và đội ngũ bác sĩ vững tay nghề. Vì vậy mà số lượng người bệnh lựa chọn điều trị bệnh xương khớp ở cả 2 bệnh viện luôn khá cao.

mo-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot

Song vấn đề uy tín của các bệnh viện vẫn không đảm bảo được chắc chắn 100% các ca phẫu thuật sẽ thành công.

Trưởng khoa Giải phẫu Thần kinh, Bệnh viện Pennsylvania của Mỹ, bác sĩ William Welch cho biết, rất khó để xác định được chính xác nguồn gốc phát sinh những cơn đau, ngay cả khi tiến hành chụp MRI thì vẫn có những sai lệch có thể xảy ra.

Do vậy, vấn đề thành công trong phẫu thuật thoát vị đĩa đệm phụ thuộc khá nhiều vào việc xác định nguồn gốc phát sinh những cơn đau.

Add Comment


*