Cách chữa đau nhức bả vai trái từ bài thuốc An cốt nam

Cách chữa đau lưng vùng bả vai bằng AN CỐT NAM

Công dụng chữa trị bệnh đau lưng các loại của An Cốt Nam đã được kiểm chứng, với 2 tác động cả bên trong và bên ngoài: kháng viêm giảm đau hiệu quả tức thì, bồi bổ lưu thông máu, phục hồi hệ thần kinh bị thương tổn, bảo vệ ngăn chặn các triệu chứng đau lưng nói chung và đau vùng lưng dưới bả vai.

An Cốt Nam có gì đặc biệt?

 Bài thuốc với thành phần từ thiên nhiên thảo dược 100% : Bí Kì Nam, Trư Lủng Thảo, Hương nhu tía, Đông trùng hạ thảo… đều là dược liệu quý được chế biến tinh tế theo TỶ LỆ VÀNG.

 Bài thuốc là sự kết hợp điều trị vững chắc “Kiềng 3 chân” gồm có Thuốc uống, cao dán và tập luyện điều trị khỏi đau lưng hiệu quả.

 Đội ngũ lương y, bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong vấn đề về xương khớp, hỗ trợ và tư vấn điều trị nhiệt tình

 Kết quả điều trị hơn 5000 bệnh nhân, có tới 85% khỏi bệnh hoàn toàn đã để lại nhận xét bằng các video và audio trò chuyện trực tiếp và thực tế.

 Ngoài ra nhà thuốc còn miễn phí xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt… trong suốt quá trình điều trị.

Kết quả hình ảnh cho đau vai trái

Nếu bị bệnh đau lưng vùng bả vai do đau dây thần kinh liên sườn, vẹo cột sống hoặc đau lưng do các bệnh về xương khớp thì An Cốt Nam là lựa chọn hoàn hoản nhất để chữa trị thành công. Ngoài ra bệnh nhân cũng cần đi chẩn đoán tình trạng và làm rõ nguyên nhân bệnh trước khi dùng thuốc, để biết được tình trạng bệnh của mình và nguyên nhân bệnh để chữa trị đạt hiệu quả.

Add Comment


*