6 Lời khuyên để tránh đau lưng sau và trong khi quan hệ

Đối với những người bị quan hệ xong bị đau lưng, chỉ cần suy nghĩ về hoạt động tình dục có thể gây ra sợ hãi thay vì phấn khích. Quan hệ được cho là dễ chịu, nhưng khi nó liên quan đến đau cơ thể, hoạt động tình dục sẽ dừng lại. Và khi điều đó xảy ra, các mối quan hệ phải chịu đựng.

Lời khuyên quan trọng nhất mà tôi có thể cung cấp, không chỉ là người đang làm việc với bệnh nhân đau lưng, mà còn là người bị đau lưng trong nhiều năm, sẽ được mở ra với bạn đời của bạn. Truyền thông ngăn ngừa căng thẳng và hiểu lầm.

6 Lời khuyên để tránh đau sau và trong khi quan hệ

 Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh đau lưng ở nam giới trẻ cách phòng và điều trị tốt nhất

1. Chuẩn bị tốt. Đối với nhiều người, tình dục là cái gì đó xảy ra tự phát, và do đó họ tin rằng bất kỳ loại kế hoạch làm cho nó ít có giá trị hoặc không thú vị. Không gì có thể bằng sự thật.

Khi bạn đang đối phó với đau lưng cấp tính hoặc mãn tính, chuẩn bị thích hợp cho “hành động” có thể là cách duy nhất để thưởng thức trải nghiệm. Không có gì giết chết niềm đam mê nhanh hơn sau đó một sự khởi đầu đột ngột của đau đớn hoặc sự sợ hãi liên tục rằng các phong trào sai lầm sẽ khiến bạn bất lực trên giường.

Do đau liên tục của bạn, nó có thể là khó khăn cho bạn để thư giãn và để cho đi. Do đó, cố gắng thư giãn các cơ bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng thuốc giãn cơ hoặc thuốc giảm đau có thể giúp chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ tình dục. Hoặc, thậm chí tốt hơn, có bạn đời của bạn tham gia với bạn trong một bồn tắm nước nóng hoặc vòi sen nước nóng, hoặc cung cấp cho bạn một massage nhẹ nhàng như là một phần của màn chơi đầu của bạn.

2. Hãy thử các vị trí khác nhau. Kế hoạch chính xác nơi để có tình dục và ở vị trí nào để tránh đau đớn. Ban đầu, bạn có thể cần phải thử các vị trí khác nhau cho đến khi bạn tìm được vị trí thích hợp cho bạn và đối tác, nơi mà cả hai bạn có thể thoải mái.

Hãy thử chuẩn bị phòng bằng đệm, khăn tắm và khăn trải giường dưới đầu gối, đầu hoặc dưới để hỗ trợ. Hãy nhớ rằng, đó là tất cả về cảm giác thư giãn để bạn có thể thưởng thức yêu thương của bạn.

Nếu đó là người đàn ông bị đau lưng, bạn có thể muốn cố gắng nằm trên một bề mặt chắc chắn và sử dụng gối để hỗ trợ đầu gối và / hoặc đầu. Một chiếc khăn nhỏ, cuộn dưới lưng dưới có thể mang lại thêm sự thoải mái. Bạn cũng có thể ngồi trên ghế với phần lưng sau và có đối tác của bạn đi dạo.

Nếu đó là người phụ nữ bị đau lưng, vị trí người truyền giáo với hai chân cúi xuống ngực có thể đáng để thử. Ngồi trên cạnh ghế với người bạn quỳ giữa hai chân cũng là một vị trí làm việc cho nhiều phụ nữ. Hoặc, để người bạn đời của bạn ngồi trên ghế trong khi bạn ngồi trên đùi, đối mặt với anh ta.

Cuối cùng, bất kể người bị đau lưng, vị trí cạnh nhau có thể là tốt nhất. Cả hai đối tác nên ở bên cạnh họ, cô ấy quay trở lại với anh ta. Sau đó, anh ta có thể đi vào từ phía sau, thường là một vị trí rất thoải mái cho cả hai.

3. Đừng vội vàng. Lập kế hoạch gặp gỡ tình dục của bạn với bạn đời của bạn để bạn có tất cả thời gian trên thế giới. Thưởng thức những gì bạn đang làm. Có lẽ bạn đã không bao giờ quá nhiều vào chơi đùa. Nếu vậy, bây giờ là cơ hội của bạn để khám phá ra rằng một phần của tình yêu và tìm hiểu đối tác của bạn một cách mới, gợi cảm.

4. Thoải mái trước. Như tôi đã nói, khi đối phó với cơn đau lưng, chuẩn bị chu đáo đi một chặng đường dài, và không chỉ khi nói đến vị trí của bạn. Trong cơn hoạn nạn của sự đam mê, chúng ta không nhất thiết phải quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài những cảm giác của chúng ta.

Chúng tôi chắc chắn không chú ý đến cơ thể của chúng tôi và cách chúng di chuyển. Vì vậy, cởi quần áo cẩn thận. Bạn không muốn đấu tranh để có được quần áo của bạn ở một vị trí khó xử mà có thể gõ ra của bạn ra ngoài.

5. Thủ dâm, tình dục bằng miệng và đồ chơi tình dục. Nếu sự xâm nhập quá đau đớn đối với một trong những người bạn đời, có rất nhiều cách khác để cho bạn tình của bạn tình dục. Oral sex, thủ dâm và dildo hoặc vibrators là cách tuyệt vời để mang lại tình dục thực hiện và gia vị cuộc sống tình dục của bạn.

Điều quan trọng nhất là truyền đạt một cách cởi mở về những gì bạn thích và không thích, khám phá và thử nghiệm những cách mới để cho và nhận niềm vui.

6. Làm cho vui vẻ vui vẻ. Nếu bạn đang theo đuổi nó, tại sao không mang theo một ít gia vị vào phòng ngủ của bạn? Hãy thử chơi bác sĩ.

Bạn càng bị phân tâm khỏi đau lưng, thì càng tốt. Sex làm nảy sinh tinh thần và giúp bạn có một tâm trạng thoải mái hơn. Thêm vào đó, có một cực khoái cũng làm thư giãn tất cả các cơ trong cơ thể, và nếu cơ bắp của bạn được thư giãn, cảm giác của bạn sẽ ít đau hơn.

Add Comment


*